เหตุผลที่ทำให้สาวกแอปเปิลส่งคืน Apple Vision Pro จำนวนมาก

แน่นอนว่านวัตกรรมที่ทันสมัย มีส่วนสำคัญช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสะดวกสบายมากขึ้น จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้หลายคนเลือกลงทุนกับเทคโนโลยีต่างๆ ที่ทันสมัย หนึ่งในนั้นก็คือ Apple Vision Pro จากผู้พัฒนาชั้นนำระดับโลกอย่างแอปเปิล ถือว่าเป็นสินค้าที่หลายคนรอคอยมาข้ามปี แน่นอนว่าถ้าหากมันดีจริง จะสามารถตอบรับการใช้งานได้อย่างลงตัวมากที่สุด แต่ปัจจุบันกระแสในภาพรวมกลับไม่ได้เป็นเช่นนั้น เนื่องจากมีกระแสการส่งคืน หรือตีกลับเป็นจำนวนมาก โดยที่วันนี้จะพามาดูว่า เหตุผลที่ทำให้สาวกแอปเปิลส่งคืน Apple Vision Pro จำนวนมาก มาจากสาเหตุอะไร

ตัวอุปกรณ์ที่มีน้ำหนักที่เยอะจนเกินไป

รวมไปถึงมีความยุ่งยากในการสวมใส่ ซึ่งหลังจากทดลองการใช้งานไปแล้ว กลุ่มผู้ใช้จะเริ่มรู้สึกถึงอาการปวดหัว และไม่สบายตัวระหว่างการใช้งานนั่นเอง

แอปพลิเคชั่นที่รองรับยังคงมีตัวเลือกให้ใช้งานน้อย

เมื่อนำมาเปลี่ยนเทียบกับราคาที่จ่ายไปนั้น ยังคงไม่มีความคุ้มค่าที่เกิดประโยชน์สูงสุดในช่วงเวลานี้ และตัวฟีเจอร์การทำงาน ไม่สามารถช่วยเติมเต็มประสิทธิภาพในการใช้งานให้กับผู้ใช้ได้ดีไปกว่า การเลือกใช้จอภาพปกติ ยิ่งไปกว่านั้นยังสร้างความลำบากในระยะยาวให้กับผู้ใช้งานอีกด้วย

ตัวจอแสดงผลนั้นมีแสงจ้ามากจนเกินไป

อีกทั้งขอบเขตการมองเห็นยังแคบ มีส่วนทำให้เกิดอาการปวดตาในระหว่างการใช้งานด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ เหตุผลที่ทำให้สาวกแอปเปิลส่งคืน Apple Vision Pro จำนวนมาก ซึ่งตามกฎของในการซื้อสินค้าจาก Apple จะสามารถส่งคืน หรือตีกลับสินค้า ที่สามารถรับเงินเต็มจำนวนได้ แต่ต้องกำเนินการภายใต้กฎ 14 วัน หลังจากนี้มาติดตามกันว่าทาง Apple จะมีทิศทางต่อไปอย่างไร และจะมาอัพเดทให้ได้รู้อย่างรวดเร็ว และใกล้ชิดมากที่สุด