เปิดตัวเกมใหม่ Commandos : Origins

เปิดตัวเกมใหม่ Commandos : Origins ที่มาพร้อมเรื่องราวต้นกำเนิดหน่วยคอมมานโด

Commandos : Origins

สำหรับใครที่เป็นแฟนเกมซีรีส์เกมวางแผน RTC วันนี้มีข่าวดี เพราะล่าสุดทาง Claymore Game Studios และ Kalypso Media ได้ออกมาประกาศข่าวดี เกี่ยวกับการเปิดตัว Commandos : Origins ภาคล่าสุดของซีรีส์เกมวางแผน RTS กึ่งรอบเร้นในยุค WWII อย่างเป็นทางการ ซึ่งเกมดังกล่าวถือว่าสร้างเสียงฮือฮาเป็นอย่างมากหลังจากเปิดตัวภาคแรก โดยที่หลังจากมีการประกาศอย่างเป็นทางการ ก็ได้มีการเปิดเผยแนวทางซีรีส์ใหม่ โดยมีเรื่องราวที่น่าสนใจ โดยมีกำหนดลงให้กับ PS5, XBSX|S และ Steam รวมถึงเปิดให้เล่น Day 1 บน Game Pass แต่ยังไม่เปิดเผยวันวางจำหน่าย

สำหรับแนวทางความสนุกที่ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับ Commandos : Origins จะเป็นเกมภาคต่อ โดยมีการเล่าเริ่มต้นดำเนินของกองกำลังพิเศษ ซึ่งเป็นตัวเนื้อหาหลัก โดยเจ้าหน้าที่เหล่านี้ถือว่าเป็นกองกำลังพิเศษระดับตำนานที่อยู่ในยุค WWII ที่ Jack O’Hara ทหารกรีนเบเร่ต์ และเพื่อนร่วมทีมอีก 5 คน พบเจอกัน และถูกส่งไปทำภารกิจสุดโหดที่ไม่มีใครกล้าเข้าไปเสี่ยง ซึ่งมีภารกิจต่างๆ มากมาย ที่เรียกได้ว่าสร้างความสนุก ตื่นเต้น และเร้าใจ ไม่ว่าจะเป็น ภารกิจจู่โจม แอบแฝงไปก่อวินาศกรรม หรือภารกิจช่วยเหลือตัวประกัน ซึ่งจะต้องมีการวางแผนการเล่นที่ดี นำมาผสมผสานเข้ากับเทคนิคการเล่น ทักษะความสามารถของผู้เล่น ก็จะเพิ่มมิติใหม่ๆ ในการเล่นให้มีความสนุก และความเพลิดเพลินมากขึ้น ตลอดช่วงเวลาในการเล่นจะมีภารกิจต่างๆ ที่ท้าทายมากมาย

Commandos : Origins

โดยที่ Commandos : Origins จะยังคงเกมเพลย์แนว RTS หรือก็คือรูปแบบการวางแผน กึ่งลอบเร้น ซึ่งถือว่าเป็นเอกลักษณ์ และจุดขายของเกซีรีส์ดังกล่าว โดยที่คุณจะได้อิสระในการเลือกเส้นทางการเล่น อัดแน่นไปด้วยความเพลิดเพลิน ด้วยสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย มีรายละเอียดในแต่ละแมฟ ในแต่ละภารกิจที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น ปีนป่าย ขี่ยานพาหนะ หรือจะซุ่มซ่อน ด้วยภารกิจตามประวัติศาสตร์ WWII มากกว่า 10 แบบ ตั้งแต่ดินแดนอาร์คติกอันหนาวเหน็บ ไปจนถึงทะเลทรายอันกว้างใหญ่ของแอฟริกา จากชายฝั่งตะวันตกของยุโรป ไปจนถึงแนวรบตะวันออก ซึ่งทั้งหมดนี้จะเป็นหน้าที่ของคุณที่จะทำการควบคุม และสั่งการหน่วยคอมมานโด ซึ่งจำสำเร็จ หรือไม่สำเร็จ คุณเท่านั้นที่จะเป็นผู้กำหนดชะตาของทีม

โดยที่ภาคนี้มีเพิ่มฟังก์ชันการใช้งานที่คุณสามารถช่วยเพื่อนอีกหนึ่งคนเข้ามาร่วมสนุก ในการทำภารกิจร่วมกัน เพื่อเข้าสู่โหมดการเล่น Multiplayer เพื่อช่วยกันทำภารกิจ Co-op ได้ ซึ่งมีทั้งรูปแบบออนไลน์ และออฟไลน์ ซึ่งถ้าหากมีการประกาศเปิดตัววันเปิดขายเมื่อไหร่ จะรีบนำมาอัพเดทให้ได้ติดตามกันอย่างแน่นอน ส่วนตอนนี้สามารถทดลองเล่นได้ที่ Steam