เจ๋ง! แอบออกจากที่ทำงานแล้วไปพักสมองแบบง่ายๆ กับ Happy Hour Virus

Happy Hour Virus

Happy Hour Virus

มัลแวร์ หรือไวรัส ใคร ๆ ก็กลัวกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะข้อมูลส่วนตัว หรือข้อมูลทางการเงินอาจถูกโจรกรรม หรือหายได้ง่าย ๆ มันช่างน่าหงุดหงิดซะจริง แต่รู้รึเปล่าว่าอันตรายเหล่านี้ ถ้าเราสามารถแกล้งทำเหมือนว่ามันเกิดขึ้นจริง มันอาจทำให้เรามีเวลาพักจากงานได้บ้าง

อ่านแล้วเริ่มอยากรู้แล้วล่ะสิว่าทำยังไง ? แค่เพียงดาวน์โหลดโปรแกรม Happy Hour Virus ได้ที่ happyhourvirus.com ซึ่งจะทำการสร้างสถานการณ์คอมพิวเตอร์เสียทำงานไม่ได้ให้คุณมีโอกาสละมือจากงาน ไปพักผ่อน โปรแกรมที่ว่านี้สามารถใช้ได้ทั้งผู้ใช้ Mac และ Windows ที่สำคัญสามารถเลือกได้อีกด้วยว่าต้องการให้คอมพิวเตอร์พังแบบไหน!

โดยผู้ใช้ Mac อาจจะเลือกให้เกิดอาการ Kernel Panic ส่วนผู้ใช้ Windows สามารถเลือกให้เกิดอาการ Blue Screen of Death หรือที่นิยมเรียกกันว่า จอฟ้ามรณะ แต่ถ้าอยากให้แน่นอนว่าทำงานไม่ได้แน่ ๆ สามารถเลือกให้เกิดอาการหน้าจอเสียก็ได้

หลังจากลองใช้แล้ว?

แต่ถ้าคุณไม่สนุกกับงานที่ทำขนาดจนต้องให้โปรแกรมดังกล่าว ทำไมไม่หางานใหม่ล่ะ ? Happy Hour Virus นอกจากเป็นโปรแกรมที่สร้างเพื่อความสนุกสนานแล้ว ที่จริงยังเป็นเครื่องมือในการประกาศหาผู้ร่วมงานกับเอเจนซีโฆษณา อย่าง TDA_Boulder ผู้คว้ารางวัล Small Agency Of The Year, Southwest, Gold จาก Ad Age

โดยพวกเขาพยายามโปรโมทการบาลานซ์ชีวิตการทำงานกับชีวิตส่วนตัว หากได้ทำงานร่วมทีมกัน ซึ่งมาถึงตรงนี้ก็อดคิดไม่ได้ว่าคุณใช้โปรแกรมของพวกเขาเพราะคุณเริ่มเบื่อ งานที่ทำอยู่รึเปล่า ?

ขอบคุณที่มา : http://thumbsup.in.th/2013/11/happy-hour-virus-tda/